Chung cư cao tầng kết hợp thương mại The Crystal Place đã được cất nóc

Sau một thời gian dài thi công, sáng ngày 12/11/2022, đơn vị nhà thầu Unicons đã chính thức tổ chức Lễ cất nóc Dự án Chung cư cao tầng kết hợp thương mại – The Crystal Place. Lễ cất nóc diễn ra long trọng, đánh dấu những nỗ lực của đơn vị thi công, làm việc ngày đêm để đảm bảo tiến độ hoàn thành của dự án.

Căn hộ The Crystal Place tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Biên Hòa, vị trí được các nhà đầu tư đánh giá là vị trí vàng của khu vực. Dự án được xây dựng trên lô đất gần 40.000 m2, quy mô gồm 2 tầng hầm, 05 tầng trung tâm thương mại và 15 tầng căn hộ.

Dự án The Crystal Place được thiết kế và xây dựng theo mô hình khu tổ hợp căn hộ và shophouse thương mại được đặt ngay tại trung tâm thành phố Biên Hòa. Dự án như một luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản tại khu vực, nên Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm về chất lượng dự án cũng như tiến độ hoàn thành của dự án. Do vậy, chủ đầu tư đã đặt trọng niềm tin vào Unicons. Theo đó, Unicons sẽ đảm nhiệm vai trò thi công hạng mục kết cấu hầm, thân và hoàn thiện cơ bản dự án.

Đội ngũ kỹ sư Unicons cùng tất cả công nhân viên của công ty, luôn hết mình vì công việc, nỗ lực thi công, xây dựng để thực hiện đúng cam kết với nhà đầu tư.  Đồng thời, đội ngũ nhân viên của Unicons cũng sẽ cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và phối hợp với các bên để bàn giao dự án cho CĐT, luôn chú trọng, đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất về: an toàn, tiến độ và chất lượng của dự án.

Dự án đang trong gia đoạn hoàn thiện, nhưng trong tương lai, nơi đây sẽ là khu vực thu hút dân cư bậc nhất tại thành phố Biên Hòa bởi những lợi thế mà dự án mang lại:

                1/ Dự án sở hữu vị trí đắc địa, nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận.

                2/ Đa dạng các tiện ích nội ngoại khu đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

                3/ Thiết kế hiện đại, tối đa hóa diện tích cũng như công năng sử dụng.

                4/ Chủ đầu tư uy tín, nhà thầu có tiếng trong lĩnh vực xây dựng đảm bảo tiến độ thi công.

                5/ Pháp lý rõ ràng, giá cả cạnh tranh, phương thức thanh toán đa dạng