The Crystal Place sở hữu tiện ích vượt trội

Tổng quan về căn hộ The Crystal Place

Vị trí dự án: 80-100 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Cao Phong
Thiết kế: Công ty TNHH Liên minh Thiết kế Quốc tế Finko
Giám sát: Công ty TNHH Artelia Việt Nam
Thi công: Công ty TNHH Tập Đoàn Xây Dựng DELTA
Quy mô: 2 tầng hầm, 20 tầng nổi
Tổng diện tích sử dụng hơn 31.275 m2
Khởi công: 14/08/2020
Dự kiến hoàn thành: ….
Tiến độ: mới thi công 14/08/2020

Dự án The Crystal Place tọa lạc tại số 80-100 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là một vị trí trung tâm của thành phố Biên Hòa với những con đường huyết mạch tại khu vực như Võ Thị Sáu và Quốc Lộ 1K, Quốc Lộ 15, rất thích hợp cho việc di chuyển vào các tỉnh, thành phố lân cận dễ dàng và nhanh chóng.

Căn hộ The Crystal Place được bao quanh bởi nhiều hệ thống tiện ích ngoại khu đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc của cư dân tại dự án. Dự án lân cận chợ Biên Hòa, chợ đêm Biên Hùng giúp cư dân dễ dàng mua sắm với mức giá cả phải chăng.

Nhờ vị trí của mình, dự án gần kề bệnh viện ITO nên vấn đề sức khỏe của cư dân tại dự án luôn được đảm bảo kịp thời. The Crystal Place liền kề hệ thống trường mầm non Á Châu, trường Tiểu Học Nguyễn Du đảm bảo việc học tập của các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. Ngoài ra, dự án còn liền kề với ngân hàng, các tuyến đường quan trọng kết nối dễ dàng với các khu vực để vào các tỉnh, thành phố lân cận. 

Ngoài những lợi ích ngoại khu, dự án cũng sở hữu những tiện ích nội khu cực tốt đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân. Shophouse tại dự án mang đến đa dạng các ngành hàng, lối tản bộ thông thoáng sẽ là trải nghiệm thú vị cho quý cư dân sau một ngày làm việc vất vả. Hệ thống luyện tập, phòng gym mang đến sức khỏe cho mọi người. Hồ bơi cũng được trang bị để phục vụ cho các cư dân của dự án. Đặc biệt, phòng SHCĐ của dự án được thiết kế rộng rãi tiện nghi là nơi hội họp, sinh hoạt chung cho cư dân.

Với những tiện ích tuyệt vời của dự án căn hộ The Crystal Place mang lại cùng với mức giá cực kì phải chăng. Chúng tôi hi vọng, sẽ đồng hành cùng quý khách hàng chọn được những căn hộ ưng ý nhất làm nơi an cư lạc nghiệp.