Dự án chung cư cao tầng kết hợp thương mại nổi bật gọi tên The Crystal Place

Dự án là khu tổ hợp căn hộ + shophouse thương mại hoàn hảo bậc nhất khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa. Được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mặt thiết kế, công năng sử dụng cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu nhà ở tại trung tâm Biên Hòa. The Crystal Place mang đến một khu tổ hợp đáp ứng cho thị trường bất động sản tại nơi đây.

Tọa lạc tại số 80-100 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Dự án The Crystal Place sở hữu vị trí vàng tại khu vực Biên Hòa với các tuyến đường quan trọng bậc nhất nơi đây như Võ Thị Sáu, Quốc Lộ 1K và Quốc Lộ 15, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ nhanh chóng kết nối được với các  trung tâm hành chính lân cận một cách thật dễ dàng và thuận tiện.

Dự án đã được khởi công ngày 14/08/2020, với sự góp mặt của nhiều đại diện của các công ty, doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, xây dựng bất động sản. Với những tiềm lực của các bộ phận, công ty xây dựng, thiết kế, các đơn vị nhà thầu, cùng với uy tín của chủ đầu tư, dự án The Crystal Place sẽ đảm bảo tiến độ thi công cũng như pháp lí cho mọi cư dân sở hữu căn hộ tại dự án. 

Các căn hộ tại The Crystal Place mang hơi hướng hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng cũng như tiện ích cho gia chủ. Các căn hộ sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho quý khách hàng, mang lại sự ấm cúng cũng như thân thuộc cho gia chủ. Các căn hộ được thiết kế chú trọng đến việc đón nắng đón gió mang đến một không gian sáng sủa cũng như không khí vượng tài cho gia chủ.

Với việc sở hữu đầy đủ các tiện ích nội khu như hồ bơi, lối đi bộ, shophouse, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng GYM,.. cùng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời mà vị trí đắc địa của dự án mang lại. Chắn chắn dự án The Crystal Place sẽ là nơi đáng sống bậc nhất khu vực nội thành thành phố Biên Hòa.

Dự án The Crystal Place sẽ là một dự án nổi bậc bậc nhất tại khu vực, với những đảm bảo về tiến độ, pháp lí cùng những tiện nghi mà dự án mang lại. Đây sẽ là dự án đáng được quan tâm cũng như là nơi an cư lí tưởng cho tất cả mọi người.