Vị trí đắc địa The Crystal Place nâng tầm giá trị bất động sản

Sự khan hiếm các căn hộ tại khu vực trung tâm nội thành TP. Biên Hòa đã mang đến những lo lắng cho khách hàng cần một nơi an cư, lạc nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, cùng những nỗ lực mà chủ đầu tư đã giới thiệu dự án chung cư cao tầng kết hợp thương mại – The Crystal Place. Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Biên Hòa, được khởi công xây dựng ngày 14/08/2020. The Crystal Place được xây dựng tại khu hơn 31.275 m2, quy mô 2 tầng hầm, 20 tầng nổi.

 

Căn hộ The Crystal Place nằm tại số 80-100 Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Nơi đây được xem là một vị trí cốt lõi và trung tâm của thành phố Biên Hòa. The Crystal Place được bao quanh bởi những con đường mang giá trị huyết mạch tại khu vực như Võ Thị Sáu và Quốc Lộ 1K, Quốc Lộ 15, nhờ vậy mà việc di chuyển vào các tỉnh, thành phố lân cận thuận tiện và nhanh chóng.

Nhờ vào vị trí tọa lạc mà dự án được bao quanh bởi nhiều hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc của cư dân tại dự án. Dự án được thừa hưởng nhiều lợi ích như chợ Biên Hòa, chợ đêm Biên Hùng, bệnh viện ITO, trường mầm non Á Châu, trường Tiểu Học Nguyễn Du , ngân hàng cùng loạt tiện ích khác…

 

Việc sở hữu một vị trí đắc địa, hứa hẹn một cuộc sống thuận tiện, dễ dàng cho việc sinh hoạt học tập và đi làm. Như chúng ta đã biết, Biên Hòa là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, dự án sẽ là nơi an cư lí tưởng cho mọi cư dân để thuận tiện cho công việc.

Với nhà đầu tư, dự án The Crystal Place sẽ là một kênh đầu tư lí tưởng. Về lâu về dài, các dự án bất động sản sẽ gia tăng giá trị theo thời gian, đặc biệt trong tình hình khan hiếm căn hộ trong khu vực. Sở hữu vị trí đặc biệt, Biên Hòa cũng là nơi tập trung nhiều chuyên gia, kỹ thuật viên nước ngoài, do vậy nhu cầu thuê nhà rất lớn. Sở hữu dự án sẽ mang lại một kênh đầu tư hiệu quả, lâu dài.

 

Lợi thế về vị trí tại khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa đã biến căn hộ The Crystal Place là nơi đáng sống bậc nhất khu vực cũng như mở ra kênh đầu tư hiệu quả và lâu dài với khách hàng.