Những yếu tố tạo nên căn hộ The Crystal Place là nơi đáng sống tại khu vực

Dự án The Crystal Place – Nơi đáng sinh sống bậc nhất khu vực TP. Biên Hòa

Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Biên Hòa, sở hữu vị trí đắc địa với quy mô gồm 2 tầng hầm, 20 tầng nổi với tổng diện tích hơn 31.275 m2.

Căn hộ The Crystal Place là một khu tổ hợp shophouse – căn hộ tiện nghi hoàn hảo tại trung tâm TP.  Biên Hòa. Nguồn cung căn hộ tại khu vực Biên Hòa đang dần khan hiếm, dự án The Crystal Place sẽ là một làn gió mới cho thị trường bất động sản tại nơi đây.

Dự án là kết quả của quá trình đặt câu hỏi của các chuyên gia về nhu cầu sở hữu các căn hộ với mức giá vừa phải nhưng cũng đảm bảo tính chất tiện nghi, hiện đại của các căn hộ. Những căn hộ tại dự án The Crystal Place được thiết kế theo phong cách hiện địa, tối đa hóa diện tích cũng như công năng sử dụng.

Thiết kế các căn hộ sẽ đảm bảo cho cư dân một căn hộ ấm cúng, là nơi sum họp hoàn hảo của các thành viên trong gia đình sau một ngày dài mệt mỏi học tập và làm việc. Điểm đặc biệt của dự án là việc phân phối các căn hộ có mức giá phù hợp với những hộ gia đình trẻ, các khách hàng trẻ tuổi đều có cơ hội sở hữu các căn hộ bên trong dự án

Dự án sở hữu nhiều tiện ích nội ngoại khu, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Cư dân sẽ tận hưởng những tiện ích nội khu như hồ bơi, sân chơi trẻ em, shophouse thương mại, phòng SHCĐ,.. Nhờ vào vị trí đắc địa, dự án thừa hưởng các tiện ích ngoại khu đa dạng như: chợ Biên Hòa, siêu thị Vinatex, hệ thống trường học, bệnh viện ITO…

Với những tiện ích cũng như giá trị tiềm năng mà dự án mang lại, căn hộ The Crystal Place sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng với các hộ gia đình có mức thu nhập vừa phải. Dự án mang đến không gian sống tuyệt vời cho mọi thành viên cư dân. 

Nhanh tay sở hữu căn hộ tại dự án The Crystal Place để có một nơi an cư, lạc nghiệp. Đây sẽ là nơi giúp mọi người chăm sóc gia đình nhỏ của mình.