Pháp lí đầy đủ – The Crystal Place mang đến niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng

Vào ngày 22/4/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai – ông Võ Tấn Đức đã ký ban hành Giấy phép xây dựng số 82/GPXD cho Công ty TNHH Cao Phong được phép xây dựng dự án Chung cư cao tầng kết hợp thương mại The Crystal Place.

Theo giấy phép xây dựng, dự án The Crystal Place tọa lạc tại số 98 – 100 đường Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP Biên Hòa.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm TP. Biên Hòa với quy mô 2 tầng hầm, 20 tầng nổi với tổng diện tích sử dụng hơn 37.300m2. Diện tích xây dựng tầng 1 là 1,578,76m2, chiều cao công trình là 79,95m. Mật độ xây dựng là 42,74%; hệ số sử dụng đất 10,1. Đây là công trình dân dụng, công trình cấp I.

Song song đó, UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, đơn vị thẩm tra hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác các nội dung trong hồ sơ thiết kế; chấp hành về an toàn thi công, chất lượng công trình; thực hiện phòng chống cháy nổ theo hồ sơ thiết kế phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã được Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ thuộc Công an tỉnh Đồng Nai phê duyệt tại Giấy chứng nhận số 468/TD-PCCC ngày 28/11/2020. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án cũng như độ an toàn trong công tác phòng cháy chưa cháy và cứu hộ.

Đồng thời, chủ đầu tư cũng cam kết bảo vệ môi trường theo Giấy xác nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường số 261/GXD ngày 17/09/2020 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai; lắp đặt và duy trì hoạt động của hệ thống cảnh báo hàng không theo yêu cầu của Cục tác Chiến – Bộ Tổng tham mưu tại văn bản số 170/TC-QC ngày 23/04/2020; tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng.

Với việc tuân thủ chấp hành nghiêm những quy định, yêu cầu của nhà nước về việc xây dựng căn hộ cao tầng đã tạo nên niềm tin lớn cho phía khách hàng. Cũng cố uy tín của chủ đầu tư cũng như uy tín của dự án. Hứa hẹn dự án sẽ là nơi an cư lí tưởng cho tất cả khách hàng.

Hiện tại khu đất thực hiện dự án The Crystal Place đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và gắn liền với đất số CO2084 ngày 31/07/2018 do Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (thừa ủy quyền của UBND tỉnh Đồng Nai) cấp cho Công ty TNHH Cao Phong. Pháp lí rõ ràng, mà chủ đầu tư mong muốn mang đến sự an tâm sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Sở hữu một vị trí đắc địa, những tiện ích nội ngoại khu đa dạng cùng với pháp lí rõ ràng, đầy đủ. Dự án The Crystal Place hứa hẹn là điểm dừng chân lí tưởng để mọi người xây dựng mái ấm hạnh phúc. Là chốn về bình yên sau một ngày dài vất vả.