Thiết kế các căn hộ tại dự án The Crystal Place hiện đại, tối ưu công năng sử dụng

Với trăn trở về việc khan hiếm nhà tại khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa, cũng như mong muốn mang đến những căn hộ cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Cao Phong đã quyết định xây dựng dự án The Crystal Place.

Dự án The Crystal Place có vị trí chiến lược tại trung tâm nhất của thành phố Biên Hòa, dự án nằm tại số  80-100 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Căn hộ The Crystal Place được xây dựng trên lô đất có diện tích hơn 31.275 m2. Dự án được chủ đầu tư chăm chút xây dựng với quy mô gồm 2 tầng hầm, 20 tầng nổi. Dự án bao gồm hay tháp đứng sừng sững giữ trung tâm thành phố Biên Hòa.

Bằng những tâm huyết cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng chuỗi căn hộ, shophouse thương mại cao cấp, hiện đại, tiện nghi. Các căn hộ sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc của cư dân tại dự án.

Dự án The Crystal Place đang đặt ra câu trả lời cho việc tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tôn lên đẳng cấp của giới tinh hoa. Các căn hộ tại The Crystal Place được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng. Được thiết kế và thi công bởi những kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. Được thi công bởi sự giám sát chặt chẽ của đơn vị nhà thầu, luôn đảm bảo thực hiện theo đúng bản vẽ thiết kế cũng như quy trình thi công.

Các căn hộ được thiết kế mang xu hướng hiện đại với diện tích các căn hộ đa dạng và đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt hơn, các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa diện tích, mang lại không gian sống rộng rãi, thoải mái cho khách hàng. Dự án The Crystal Place được đánh giá là căn hộ hiếm có khó tìm. Vừa giải tỏa cơn khát cho thị trường căn hộ nhà ở, vừa mang đến những sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền của những khách hàng trẻ tuổi, những hộ gia đình trẻ.

Đây sẽ là cơ hội tốt để sở hữu một căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi, thiết kế hiện đại. Dự án The Crystal Place sẽ mở ra cơ hội an cư, lạc nghiệp cho các hộ gia đình trẻ và đây cũng là cơ hội sinh lời trong tương lai cho giới đầu tư.