Phương thức thanh toán đa dạng- Điểm cộng cho dự án The Crystal Place

Biên Hòa là khu vực năng động bởi nơi đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, trung tâm hành chính, số lượng công nhân viên cùng các chuyên gia nước ngoài rất đông đúc. Do vậy, nhu cầu nhà ở tại khu vực thành phố Biên Hòa luôn là vấn đề cấp thiết. Nhận thấy nhu cầu khách hàng cũng như mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng đến khách hàng để xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Chủ đầu tư đã quyết định xây dựng dự án The Crystal Place.

Dự án tọa lạc tại  số 80-100 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Các căn hộ có vị trí địa lý đặc biệt tại trung tâm nhất của thành phố Biên Hòa bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch Võ Thị Sáu và Quốc Lộ 1K, Quốc Lộ 15, thuận tiện cho việc di chuyển vào các trung tâm hành chính thật nhanh chóng và thuận tiện.

Dự án được giới đầu tư đánh giá là khu vực đáng sống bậc nhất khu vực cũng như cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai:

  • Dự án có vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm TP. Biên Hòa, giúp dư dân nhanh chóng di chuyển đến các điểm làm việc cũng như các khu vực lân cận.
  • Sở hữu thiết kế hiện đại, cũng như việc tối ưu hóa công năng sử dụng, mang đến trải nghiệm ấm cúng cho các cư dân sở hữu các căn hộ.
  • Nhờ vào vị trí mà dự án thừa hưởng đa dạng các tiện ích ngoại khu như: TTTM, chợ, trường học các cấp, bệnh viện, ngân hàng,… Bên cạnh đó là những tiện ích nội khu mà dự án sở hữu như: hồ bơi, phòng Gym, phòng SHC, Shophouse,… sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của khách hàng.
  • Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa cũng như sở hữu nhiều tiện ích nhưng mức giá để sở hữu căn hộ tại dự án vô cùng phải chăng. Đây là nỗ lực rất lớn của Chủ đầu tư mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất.

Nhanh tay sở hữu ngay một căn hộ tại dự án The Crystal Place để “an cư lạc nghiệp” hoặc đầu tư sinh lời về lâu về dài trong tương lai. Không những sở hữu mức giá tốt, dự án còn nhiều phương thức thanh toán đa dạng để quý khách hàng có thể chủ động trong việc chi trả. Khách hàng sẽ được hỗ trợ từ ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi nhất. Ngoài ra, dự án xây dựng nhiều phương án thanh toán nhằm giãn cách thời hạn thanh toán để khách hàng có thể chủ động hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mức chiết khấu tốt nhất cũng như được tư vấn rõ hơn về các chương trình ưu đãi cũng như trải nghiệm khách hàng.