Uy tín chủ đầu tư gửi gắm trong từng căn hộ The Crystal Place

Biên Hòa được biết đến là một thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, kèm theo đó là các dự án xây dựng không ngừng tăng trưởng nhanh. Chủ đầu tư mong muốn dự án của mình xây dựng được hoàn thiện nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt xu hướng thị trường cũng như tính cấp thiết mong muốn sở hữu nhà ở tại Tp. Biên Hòa, mà Công ty TNHH Cao Phong đã quyết định xây dựng dự án The Crystal Place.

Công ty TNHH Cao Phong được biết đến với thương hiệu Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn, đây là một trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam và đặc biệt hơn đây là thương hiệu Việt được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn. Sau quá trình làm việc với rất nhiều nhà thầu, Công ty TNHH Cao Phong đã tin tưởng và lựa chọn DELTA là nhà thầu thi công dự án Chung cư cao tầng kết hợp Thương mại The Crystal Place.

Lý do lớn nhất để chủ đầu tư quyết định lựa chọn DELTA là uy tín của Thương hiệu DELTA Group trên thị trường, do đây là lần đầu tiên hợp tác nên chủ đầu tư rất kì vọng với Tổng thầu DELTA. Hứa hẹn mở ra những cơ hội hợp tác cho những dự án tiếp theo.

Dự án The Crystal Place sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Biên Hòa, tọa lạc tại số 80-100 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai với quy mô 2 tầng hầm, 20 tầng nổi với tổng diện tích sử dụng là hơn 31.275 m2.

The Crystal Place có thiết kế hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Các căn hộ tại dự án được thiết kế và xây dựng chú trọng đến công năng cũng như tính đón nắng đón gió của căn hộ. Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng nếu được tham quan trải nghiệm thực tại dự án.

Tiện ích nội ngoại khu của dự án cũng rất được quan tâm. Do vị trí đắc địa của dự án nên căn hộ được bao quanh bởi đa dạng các tiện ích ngoại khu như chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng,… Chủ đầu tư cũng rất chú trọng xây dự hệ thống tiện ích nội khu tại dự án như hồ bơi, phòng GYM, shophouse,…

Với uy tín của chủ đầu tư cũng như đơn vị tổng thầu, dự án The Crystal Place hứa hẹn sẽ là một dự án uy tín, đúng tiến độ. Hãy đến và trải nghiệm các căn hộ tại dự án để cảm nhận hết những niềm tin mà chủ đầu tư đã gửi gắm trong từng sản phẩm.