Dự án The Crystal Place được đảm bảo thi công theo đúng tiến độ đề ra

Dự án The Crystal Place được biết đến là một khu Chung cư cao tầng kết hợp thương mại được xây dựng tại khu vực trung tâm TP. Biên Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở đang rất bức thiết của một bộ phận dân cư tại khu vực. Dự án được khởi công và tháng 8 năm 2020, đến nay dự án đã cất nóc và đang gấp rút để hoàn thiện và mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Công ty TNHH Cao Phong – gắn liền với thương hiệu Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn là chủ đầu tư của dự án. Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường của mình, chủ đầu tư rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm đến tay quý khách hàng cũng như việc đảm bảo hoàn thành tiến độ dự án. Với những mong muốn đó, chủ đầu tư đã hợp tác với những đơn vị nhà thầu uy tín có tiếng trong lĩnh vực Bất động sản như Delta Group, Unicons.

Dự án luôn được giám sát rất sát sao đảm bảo đúng tiến độ để nhanh chóng bàn giao cho chủ đầu tư. Chính nhờ vào những nỗ lực, hợp tác với các đơn vị uy tín mà sáng ngày 12/11/2022, Unicons đã chính thức tổ chức Lễ cất nóc The Crystal Place. Sau lễ cất nóc, dự án càng được các nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ càng tin tưởng vào uy tín cũng như tiến độ hoàn thành dự án.

Căn hộ The Crystal Place đang trong giai đoạn hoàn thiện. Đội ngũ kỹ sư của Unicons cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, đồng hành và phối hợp với các bên để bàn giao dự án cho chủ đầu tư đảm bảo đúng tiến độ đề ra cũng như những yêu cầu khắt khe nhất về: an toàn, tiến độ và chất lượng.

Nhờ vào những nổ lực của chủ đầu tư cũng như sự kết hợp hoàn hảo, phối hợp nhịp nhàng của các nhà thầu, nên các căn hộ tại The Crystal Place được giới đầu tư và khách hàng vô cùng tin tưởng và tìm đến. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng cũng như là kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư.